• Xây đời no ấm từ lời Bác dạy

  “Họ chính là những bông hoa tươi thắm, là những tấm gương điển hình về học và làm theo Bác từ những việc làm cụ thể, góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng, phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn” - ông Lê Trọng Khôi, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Điện Biên đánh giá về những nông dân điển hình tiên tiến trên địa bàn tỉnh.

 • Bí thư chi bộ hết lòng vì việc chung

  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thời gian qua, trên địa bàn huyện Hải Hà xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu. Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn 6, xã Quảng Chính, Đinh Khắc Tạn là một trong những gương tiêu biểu học tập và làm theo Bác bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, năng nổ, nhiệt tình với công việc, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước, được người dân mến yêu, tin tưởng.

 • Lan tỏa tình yêu thương

  Thấm nhuần lời dạy của Bác đối với cán bộ, hội viên Hội Chữ thập đỏ (CTĐ): "Phải xuất phát từ tình yêu thương nhân dân tha thiết mà góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân và làm mọi việc có thể làm được giảm bớt đau thương cho họ", Chi bộ Hội CTĐ TP Cần Thơ đã lãnh đạo cán bộ, đảng viên giữ vững vai trò nòng cốt trong các hoạt động nhân đạo. Qua đó, thiết thực trợ giúp những người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

 • Sôi nổi việc học và làm theo Bác ở Bát Xát

  Bí thư Chi bộ Chảo Láo Lù, thôn Sải Duần, Đảng bộ xã Phìn Ngan (huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai) được nhiều người biết đến là đảng viên gương mẫu, luôn đi đầu trong thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Anh còn tích cực vận động người dân thay đổi nếp nghĩ, cách làm trong phát triển kinh tế, nâng cao đời sống.

 • Làm theo lời Bác, Nhà máy X61 nâng cao chất lượng, hiệu quả sản xuất, sửa chữa trang bị, khí tài phòng hóa

  Trong những năm qua, để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, Đảng ủy, Ban Giám đốc Nhà máy X61 (Binh chủng Hóa học) đã triển khai quyết liệt, đồng bộ nhiều giải pháp; trong đó, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là giải pháp quan trọng, được cán bộ, nhân viên, chiến sĩ, người lao động tích cực hưởng ứng, bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, hiệu quả.

 • Học Bác bằng những việc làm thiết thực

  Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Qua đó, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của đơn vị; đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

 • Đảng bộ phường Quyết Thắng học và làm theo Bác

  Đổi mới nội dung, hình thức triển khai học và làm theo Bác, Đảng ủy phường Quyết Thắng, Thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La, đã lựa chọn nội dung đăng ký bám sát kế hoạch, phù hợp với điều kiện thực tế, tạo chuyển biến tích cực, nhiều công trình, phần việc ý nghĩa được hoàn thành, góp phần xây dựng Đảng bộ phường trong sạch, vững mạnh.

 • Hậu cần Quân đội làm theo lời Bác

  Trong giai đoạn 2013-2022, cùng với việc hoàn thành tốt các mặt công tác quân sự, quốc phòng địa phương, Ban CHQS huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua “Ngành Hậu cần Quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy” một cách thiết thực, hiệu quả.

 • Nâng cao chất lượng tiêu chí nông thôn mới

  Làm theo tư tưởng của Bác trong vấn đề xây dựng nông thôn là làm cho đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng được cải thiện, nâng cao. Chính quyền xã Tân Mỹ (huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) đã cụ thể hóa qua từng mô hình để nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới (NTM) ở địa phương.

 • Lào Cai học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

  Sau hơn 76 năm thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh với cán bộ, chiến sĩ, nhân dân các dân tộc tỉnh Lào Cai, Đảng bộ và nhân dân tỉnh Lào Cai luôn phát huy sức mạnh đoàn kết, năng động, đổi mới, sáng tạo, vững vàng vượt qua khó khăn, thách thức và đạt được nhiều kết quả quan trọng.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Xem nhiều nhất

Liên kết website