• Xã Nga Phú thi đua làm theo lời Bác

  Học và làm theo Bác từ những việc làm cụ thể gắn với phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh được Đảng ủy xã Nga Phú (Nga Sơn, Thanh Hóa) xác định là nhiệm vụ trọng tâm và xuyên suốt. Từ đó, nhiều người tốt, việc tốt, cách làm hiệu quả đã xuất hiện và được nhân rộng, tạo sức lan tỏa trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân.

 • Lào đưa tác phẩm Hồ Chí Minh toàn tập vào công tác giảng dạy

  Theo phóng viên TTXVN tại Vientiane, ngày 1/7 tại Học viện Chính trị và Hành chính Quốc gia Lào đã diễn ra lễ công bố và hướng dẫn nghiên cứu tác phẩm Hồ Chí Minh toàn tập trong công tác giảng dạy.

 • Chuyển biến mới trong công tác hậu cần ở Bộ CHQS tỉnh

  Thiết thực làm theo lời Bác, cán bộ, chiến sĩ ngành Hậu cần Bộ CHQS tỉnh Bắc Giang đã thi đua tạo bước đột phá trong bảo đảm vật chất, chăm lo đời sống, sức khoẻ bộ đội và nâng cao chất lượng huấn luyện, xây dựng nền nếp chính quy.

 • Nói đi đôi với làm

  Theo ông Ngô Hữu Xiêm, Bí thư Chi bộ, Trưởng khu vực Phú Mỹ, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là nhiệm vụ thường xuyên, quan trọng trong công tác xây dựng Ðảng. Cán bộ (CB), đảng viên (ÐV) phải thể hiện vai trò nêu gương trong thực hiện, xây dựng kế hoạch, đăng ký thực hiện việc làm theo Bác cụ thể để chi ủy chi bộ kiểm tra, giám sát.

 • Nối dài Sổ ghi danh người tốt, việc tốt

  Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ “Một tấm gương sống còn có giá trị hơn một trăm bài diễn văn tuyên truyền”, trong 03 năm qua, các tổ chức đảng ở huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn luôn chú trọng việc nối dài Sổ ghi danh người tốt, việc tốt trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 • Cần Thơ: Nhân rộng cách làm hay, hiệu quả trong học tập, làm theo Bác

  Ngày 1/7, Thành ủy Cần Thơ tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả 1 năm triển khai thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị (khóa XIII) về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

 • Hà Nam: Học tập và làm theo Bác ở Đảng bộ xã Bối Cầu

  Đảng bộ xã Bối Cầu có 9 chi bộ trực thuộc, trong đó có 3 chi bộ thôn, 2 chi bộ HTX, 3 chi bộ giáo dục và 1 chi bộ Công an xã. Tổng số đảng viên trong đảng bộ là 332 đồng chí. Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, hằng năm Đảng bộ xã hướng dẫn, chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể, các chi bộ xây dựng nội dung cam kết thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác sát với chuyên đề; phù hợp với chuyên môn nghiệp vụ, chức trách được giao.

 • Phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân

  (HCM.VN) -Nhằm tăng cường các hoạt động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, gắn việc học và làm theo Bác với các nhiệm vụ thiết thực, chiều ngày 1/7/2022, tại thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân đã tổ chức tọa đàm với chủ đề: Phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân.

 • Người bí thư chi bộ học tập và làm theo Bác

  Ông A Im (63 tuổi) -  Bí thư Chi bộ thôn Rờ Kơi, xã Rờ Kơi (huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum) luôn làm tốt vai trò của mình, đi đầu trong các hoạt động và là tấm gương trong phát triển kinh tế ở địa phương. Và mới đây, ông A Im được Huyện ủy Sa Thầy khen thưởng vì có thành tích trong học tập và làm theo Bác Hồ.

 • Mỗi cán bộ, chiến sĩ An ninh điều tra là một tấm gương làm theo lời Bác

  Thấm nhuần Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân (CAND), các cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Chi bộ phòng An ninh điều tra, Công an tỉnh Hà Giang đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu học tập, rèn luyện, lập nên những chiến công xuất sắc trên lĩnh vực công tác, chiến đấu, góp phần giữ gìn, bảo vệ an ninh trật tự, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân nơi địa đầu Tổ quốc.

 • Thái Thụy: Học và làm theo Bác bằng việc làm cụ thể, thiết thực

  Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị (khóa XIII), các ngành, địa phương, đơn vị trên địa bàn huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình triển khai thực hiện với nhiều việc làm thiết thực, cụ thể, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của huyện.

 • Sầm Sơn sáng tạo trong học và làm theo Bác

  (HCM.VN) - Đưa việc học tập và làm theo Bác gắn với các hoạt động thực tế của địa phương, gắn với các nhu cầu thiết thực của người dân trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, nhiều mô hình, cách làm hay đã xuất hiện ở Sầm Sơn, trong đó, điển hình là mô hình “Khu dân cư, hộ gia đình ứng xử văn minh du lịch”...

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Xem nhiều nhất

Liên kết website