• Đảng bộ xã Mường Bon thi đua học và làm theo Bác

  Những năm qua, Đảng bộ xã Mường Bon, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trở thành việc làm thường xuyên, tự giác của mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân, góp phần quan trọng xây dựng tổ chức đảng, chính quyền ngày càng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị địa phương.

 • Lan tỏa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

  Xác định việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị là nhiệm vụ hàng đầu của các cấp ủy đảng, cán bộ, đảng viên và nhân dân, Đảng ủy xã Tân Thuận Bình  (huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) xem đây là việc làm thường xuyên, liên tục, đã xây dựng kế hoạch, triển khai đến các chi bộ trực thuộc, cán bộ, đảng viên, các ban, ngành, đoàn thể trong xã.

 • Đảng bộ thị trấn Xuân Hòa học và làm theo Bác

  Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, những năm qua, Đảng bộ thị trấn Xuân Hòa (Hà Quảng, Cao Bằng) triển khai hiệu quả, tạo chuyển biến rõ nét trong nhận thức, hành động của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng, chính quyền trên địa bàn ngày càng vững mạnh.

 • Cô giáo tâm huyết với nghề

  Trong phong trào thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cô giáo Vũ Lan Hương, giáo viên Trường THCS xã Bản Cầm (huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai) luôn là tấm gương tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm và mẫu mực.

 • Đảng bộ xã Pom Lót thực hiện thắng lợi nhiệm vụ

  Thời gian qua, việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở Đảng bộ xã Pom Lót, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên có những chuyển biến tích cực, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng vững mạnh.

 • Cụ thể hóa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

  Ngành giáo dục và đào tạo huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang đã cụ thể hóa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với phong trào thi đua, cuộc vận động trọng tâm của ngành, là nền tảng nâng cao chất lượng dạy và học tại địa phương.

 • Thanh niên tiêu biểu học và làm theo Bác

  Những năm qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được triển khai sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, nhân dân trên địa bàn tỉnh Nam Định, qua đó đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu trong học và làm theo Bác. Một trong những tấm gương tiêu biểu đó là anh Trần Văn Trường, xã Thọ Nghiệp (Xuân Trường) được nhiều người biết đến với công nghệ xử lý rác thải hiện đại, góp phần xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp.

 • Long An: Kết quả bước đầu thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị

  Ngày 18/5/2021, Bộ Chính trị ban hành Kết luận số 01-KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Công tác cụ thể hóa, triển khai Kết luận số 01-KL/TW được các cấp ủy, tổ chức Đảng trên địa bàn tỉnh Long An thực hiện đồng bộ, bám sát chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh, góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến tích cực từ học tập sang làm theo gương Bác.

 • Đảng bộ huyện Nguyên Bình học và làm theo Bác trong triển khai nhiệm vụ đột phá

  Nguyên Bình (Cao Bằng) là địa phương mang đậm nét đặc trưng của vùng cao với trên 90% dân số là đồng bào dân tộc thiểu số. Phát huy truyền thống quê hương cách mạng, Đảng bộ huyện tập trung triển khai các nhiệm vụ gắn với học và làm theo Bác.

 • Đẩy mạnh học tập và làm theo Bác, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị

  Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (gọi tắt là Chỉ thị 05), những năm qua, BĐBP Điện Biên đã triển khai nhiều biện pháp, đưa việc học tập và làm theo Bác trở thành nền nếp, việc làm thường xuyên của cán bộ, chiến sĩ. Từ đó, nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Xem nhiều nhất

Liên kết website